In offset là gì? Công nghệ in offset chuyên nghiệp.

In offset là gì? Khái niệm in offset

In offset là một kỹ thuật in ấn trong đó, các hình ảnh được dính mực in ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm in offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên sản phẩm in (giấy cần in). Khi sử dụng với thạch bản sẽ tránh được việc nước bị dính lên giấy theo mực in, tiết kiệm được chi phí và thời gian cho khách hàng.

In offset nay đã trở thành kỹ thuật in phổ biến trong ngành in ấn thương mại.

In offset với nhiều ưu điểm nên đã và đang được sử dụng phổ biến trong ngành in ấn thương mại:

 • Chất lượng hình ảnh cao, nét và sạch hơn in trực tiếp từ bản in lên giấy vì miếng cao su sẽ áp đều lên bề mặt cần in.
 • Khả năng ứng dụng in lên nhiều loại bề mặt, kể cả in lên những bề mặt không phẳng (như vải, gỗ, kim loại, giấy thôi nhám, da.. )
 • Việc chế tạo các bản in dễ dàng
 • Các bản in có tuổi thọ lâu hơn – vì không phải trược tiếp tiếp xúc với bề mặt cần in.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp thì do nhu cầu về các thú vui cá nhân, người ta vẫn có thể tạo ra một số ít sách, tài liệu chất lượng cao bằng việc in trực tiếp. Một số người vẫn thích các đường nét chìm nổi để lại trên giấy bằng việc in trực tiếp. Thậm chí còn có một số kiểu sách được in từ các con chữ chì sử dụng công nghệ in typo, một công nghệ in khá cổ.

Ứng dụng của công nghệ in offset?

Máy in offset kể từ khi ra đời đã được khai thác và đưa vào ứng dụng trong ngành công nghệ in ấn thương mại. Có rất nhiều sản phẩm quảng cáo tập trung vào bao bì và màu sắc hình ảnh của từng mô hình, xem nó như là một tin nhắn từ người sản xuất đến người sử dụng. Và trong thực tế, không thể phủ nhận rằng các thiết kế bao bì có ảnh hưởng lớn đến hiệu quả của truyền  thông và tiếp nhận của người sử dụng. Và một công nghệ in offset hiện đại, áp dụng kỹ thuật in nghiêm ngặt và đội ngũ công nhân lành nghề sẽ góp phần vào việc tạo ra những sản phẩm chất lượng.

Không giống như máy in phun, máy in laser, máy in decal, máy in bao bì chỉ in tài liệu hoặc thẻ giấy/ thẻ nhựa, dòng máy in offset phục vụ nhiều hơn cho nhu cầu in ấn trong cuộc sống. Các ứng dựng thường hay sử dụng công nghệ in offset:

 • Sách thông thường, báo giấy, in Hóa đơn, in menu, in túi giấy, in phong bì, tiêu đề thư, in tem bảo hành, in các loại chứng từ, giấy mời, in thẻ giảm giá, lịch năm mới, in lịch để bàn, in lịch treo tường, … sử dụng loại giấy không tráng phủ – là loại giấy có bề mặt nhám, không láng bòng. Yêu cầu kỹ thuật và sử dụng của các loại chế phẩm này thấp vì vậy mà độ trắng bóng, lán mịn hay sắc nét của hình ảnh thường không được đề cao nên kỹ thuật in và chồng màu trong khi in ấn cũng không đòi hỏi quá khắt khe.
 • Các loại sách báo, tạp trí cao cấp, thiệp cưới, in giấy mời, catalogue, in tờ rơi, bochure, ini poster, in danh thiếp, in card visit, name card,… và các ấn phẩm quảng cáo khác, hộp thuốc, túi giấy, lịch treo tường,… sử dụng giấy tráng (coated paper) – Loại giấy có bề mặt láng bóng, bộ bóng cao, giúp nâng cao hiệu quả các ấn phẩm  một cách trung thực và sắc nét. Không chi rcos chi phí đầu tư và giá cả trên thị trường của dòng sản phẩm này cũng là giá trị rất cao về ứng dụng thực tế cũng quan trọng đối với yêu cầu sản xuất phải được thực hiện một cách cẩn thận. Tại thời điểm này, các kỹ thuật in ấn theo phương pháp truyền thống “ướt” hay in offset “khô” được sử dụng hoàn toàn triệt để, sự cân bằng giữa các dung dịch làm ẩm hay các loại dầu bóng để nâng cao hiệu quả sử dụng của sản phẩm phải được làm theo sự nghiêm ngặt trong ngành công nghiệp in ấn.

Ngoài ra, in offset còn được ứng dụng để in trên các bề mặt gồ ghề, không bằng phẳng như gỗ, sứ, gốm, vải,… ứng dụng trên vỏ đĩa CD, áo mưa, card visit,… với chất lượng sản phẩm không thua kém gì những kỹ thuật in trên decal.

Sự phát triển của công nghệ in và nhu cầu sử dụng của thị trường đã thúc đẩy ngành in ấn offset được cải tiến và trang bị thêm nhiều tính năng hiện đại. Nhiều bộ phận, công đoạn được tự động hóa, khả năng in với tốc độ cao, chất lượng tốt, khả năng chồng chéo màu sắc chính xác, đảm bảo chất lượng lượng bản in luôn được kiểm soát.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ công nghệ in offset hiện đại của VIACOM?

 • Chất lượng in: Các sản phẩm được in hoàn toàn bằng công nghệ in chất lượng cao, in sắc nét, màu sắc tươi tắn, đảm bảo chất lượng in xong đạt chất lượng cao.
 • Chất lượng thiết kế: Thiết kế đẹp, chuyên nghiệp bởi đội ngũ họa sĩ được đào tạo bài bản từ các trường ĐH Mỹ thuật hàng đầu Việt Nam như: Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, Đại học Mỹ thuật Việt Nam, Tốt nghiệp Khoa nghệ thuật ĐH Sư phạm Hà Nội.
 • Cam kết về giá: Cam kết giá cạnh tranh nhất trên thị trường, giá luôn ổn định
 • Cam kết sau bán hàng: Bảo hành sản phẩm sau bán hàng, sẵn sàng in lại khi khách hàng không hài lòng, hoặc có sai sót nội dung do thiết kế.
 • Dịch vụ khách hàng: Tư vấn nhiệt tình, thân thiện

In-card-visit-02

BẢNG BÁO GIÁ IN CARD VISIT

 

Cơ-sở-in-phong-bì-chuyên-nghiệp-giá-rẻ-nhất

In phong bì thư giá rẻ

BÁO GIÁ IN PHONG BÌ THƯ

mau-kep-file-du-lich
Mẫu kẹp file du lịch
Thiết kế in catalogue đẹp
Thiết kế in catalogue đẹp
Mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp
Mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp

1378278929lich-doc-quyen

Để được tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ: 

Quý khách điện thoại trực tiếp: 0988.60.2266
Hoặc Quý khách gửi nội dung cần in card vào email: hello@viacom.com.vn / chúng tôi sẽ trả lời quý khách ngay.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 In nhanh kỹ thuật số - INANPHAM.net. Thiết kế Website bởi Viacom.