tieudethu2(1)
tieudethu2(1)tieudethutieu-dez31

Một số lưu ý khi thiết kế tiêu đề thư

Danh mục: .

Chi tiết sản phẩm

  1. Đơn giản

Một nguyên tắc quan trọng đầu tiên trong việc thiết kế tiêu đề thư là đó là càng đơn giản càng tốt. Hãy nhớ rằng, tiêu đề thư là một “cỗ máy vận chuyển” – nó không tự nói lên nội dung mà chỉ hỗ trợ cho nội dung mà nó vận chuyển.

Thiết kế tiêu đề thư của bạn trông phải đẹp khi cầm trên tay hoặc trên màn hình và phải đảm bảo rằng chúng có thể in ra. Đừng làm người đọc phân tán tập trung vào tiêu đề thư quá nhiều thay vì nội dung. Điều chỉnh thiết kế tiêu đề thư của bạn sao cho nó trông thật trang nhã và không ảnh hưởng gì đến phần văn bản.

  1. Trật tự trong thiết kế

Thiết kế tiêu đề thư, giống như các lĩnh vực khác chủ yếu là để chuyển tải thông tin một cách hiệu quả. Thông thường, điều bạn quan tâm khi nhận thư đó là ai là người gửi: công ty hay một cá nhân? Sau đó là địa chỉ gửi lại, số điện thoại, địa chỉ email… Nhưng tất cả vẫn không quan trọng bằng tên của công ty phải không nào? Bạn phải quyết định những thông tin gì là cần thiết để được thể hiện trên tiêu đề thư. Và thiết kế cần phải có trật tự, sắp xếp sao cho những thông tin quan trọng luôn rõ ràng, dễ thấy và các thông tin ít quan trọng hơn thì nhỏ hơn và không gây khó chịu.

  1. Đại diện cho thương hiệu

Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ thể hiện, đại diện cho hình ảnh của thương hiệu một cách thật cẩn thận khi bạn thiết kế tiêu đề thư. Đó không chỉ là việc về logo mà còn là sự lựa chọn màu sắc, kiểu chữ, hình ảnh…

Tiêu đề thư là một trong những yếu tố quan trọng để nhận dạng doanh nghiệp của bạn. Việc thiết kế sắp xếp kiểu dáng, màu sắc của sẽ luôn đồng nhất với danh thiếp  và phong bì cũng như kiểu dáng nhận diện thương hiệu.

Thông số kỹ thuật phổ biến của tiêu đề thư

Kích thước thông dụng: Khổ giấy A4 (297mm x 210mm) in 1 mặt

Chất liệu và kỹ thuật in : Giấy tiêu đề được in trên các loại giấy offset 80gsm, 100gsm hoặc 120gsm trắng, nhẵn, không bóng nhằm thuận tiện trong qua trình in thêm nội dung bằng máy in laser văn phòng sau này.

Trong một số trường hợp đặc biệt khách hàng có thể lựa chọn loại giấy Galgo hoặc Conqueror cao cấp hơn để làm Giấy tiêu đề.

Tiêu đề thư là một trong những yếu tố quan trọng để nhận dạng doanh nghiệp của bạn. Việc thiết kế sắp xếp kiểu dáng,màu sắc của sẽ luôn đồng nhất với danh thiếp  và phong bì cũng như kiểudáng nhận diện thương hiệu.

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG VIACOM
Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà A11D6, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: +84 6682 6852 * Fax: +84 6682 6852
Hotline: 0988.60.2266 / 0919.206.199 (hỗ trợ 24/7)
Email: hello@viacom.com.vn /
Website: www.inanpham.com / www.viacom.com.vn

© 2016 In nhanh kỹ thuật số - INANPHAM.net. Thiết kế Website bởi Viacom.