Thiết kế tờ rơi, tờ gấp, kẹp file, phong bì, tiêu đề thư

Tờ rơi là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà. Có thể sử dụng để phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận, hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp, tổ chức. Hình thức quảng cáo này đặc biệt phát huy tác dụng tại các ký triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm. Với các đặc điểm kể trên, các sản phẩm tờ rơi, tờ gấp phải đảm bảo các yếu tố như: Ảnh chụp sản phẩm phải rõ ràng sắc nét, có tính thẩm mỹ cao. Phân lớp thông tin sản phẩm phải rõ ràng, dễ hiểu, khúc triết, hình thức thể hiện cần thể hiện cá tính sản phẩm, rõ ràng trong ý đồ thể hiện…

To-roi-Cuong-duoc-NAM-LANG

To-roi

in-to-roi (7)

Thiết kế và in tờ gấp: Tương tự như tờ rơi về các yêu cầu thẩm mỹ, sáng tạo cũng như ý nghĩa sử dụng. Tuy nhiên sự khác biệt chính là ở những đường gấp tạo diện mạo khác cho sản phẩm in này. Khi thiết kế người thiết kế phải tính toán tới các yếu tố về hình ảnh và nội dung khi gấp cũng như khi duỗi sản phẩm ra. Đặc biệt có những sản phẩm tờ gấp sẽ được người thiết kế thay đổi các cách gấp và khác nhau, tạo sự độc đáo riêng biệt cho tờ gấp.

Thiết kế và in ấn tờ rơi, tờ gấp là một trong những dịch vụ nổi bật của công ty VIACOM. Với dịch vụ Thiết kế tờ rơi, tờ gấp, phong bì, tiêu đề thư, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng đưa thông điệp quảng cáo đến khách hàng một cách sống động, giàu cảm xúc và hiệu quả cao nhất.

⇒Tại sao bạn nên chọn VIACOM?

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm với các dự án thiết kế tờ rơi, tờ gấp, phong bì, tiêu đề thư làm hài lòng hàng nghìn khách hàng ở khắp nơi trên cả nước.

–          Các chuyên gia thiết kế sáng tạo, đa phong cách, am hiểu văn hóa vùng miền nên dễ dàng tạo ra được các mẫu thiết kế tờ rơi, tờ gấp, phong bì, tiêu đề thư phù hợp với vùng miền mà sản phẩm tập trung phân phối.

–          Chúng tôi cung cấp cho quí khách hàng các dịch vụ thiết kế tờ rơi, tờ gấp, phong bì, tiêu đề thư tổng thể bao gồm chụp ảnh sản phẩm, thiết kế hình ảnh, biên tập nội dung, in ấn thành phẩm.

⇒Với gói dịch vụ thiết kế tờ rơi, tờ gấp, phong bì, tiêu đề thư bạn sẽ nhận được những gì?

–          Mẫu thiết kế tờ rơi, tờ gấp, phong bì, tiêu đề thư, chuyên nghiệp, hấp dẫn và thu hút giúp thúc đẩy doanh số bán hàng.

–          Thiết kế tờ rơi, tờ gấp, phong bì, tiêu đề thư thể hiện được hình ảnh chuyên nghiệp, gắn kết và thống nhất với thương hiệu tổng thể.

Nếu Quý khách hàng cần bất cứ thông tin nào xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG VIACOM
Địa chỉ:
Tầng 6, Tòa nhà A11D6, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại:
(+84-4) 6682.6852 * Hotline: 0988602266 (hỗ trợ 24/7)
Email:
hello@viacom.com.vn * website: www.inanpham.com | www.viacom.com.v

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 In nhanh kỹ thuật số - INANPHAM.net. Thiết kế Website bởi Viacom.